Biệt thự Phoenix Legend Hạ Long là sự kết hợp tuyệt vời, hài hòa giữa thiên nhiên và con người, tạo nên một không gian sống hoàn mỹ chưa từng có, nơi cảnh quan đẹp như tranh vẽ hòa quyện cùng kiến trúc đẳng cấp quốc tế.
Được định nghĩa là “điểm hẹn của những chủ nhân xứng tầm”, Phoenix Legend Hạ Long vừa là nơi nghỉ dưỡng hưởng thụ đẳng cấp cho giới thượng lưu, vừa là “ngôi nhà thứ hai” xứng tầm cho chủ nhân sở hữu. Không chỉ là cảm giác thân quen khi trở về ngôi nhà của chính mình, Phoenix Legend Hạ Long còn mang lại cho chủ sở hữu những trải nghiệm thực sự khác biệt.

 

BIỆT THỰ A DỰ ÁN PHOENIX LEGEND HẠ LONG

 

BIỆT THỰ B DỰ ÁN PHOENIX LEGEND HẠ LONG

 

 

BIỆT THỰ C DỰ ÁN PHOENIX LEGEND HẠ LONG

 

Cảm nhận cuộc sống chất lượng 5 sao trong từng nhịp đập trái tim…Mỗi căn biệt thự đều có phòng ngủ với tầm nhìn ngập tràn hoa và ánh sáng tự nhiên, trên đỉnh đồi có thể nhìn ra vịnh và view trọn thành phố trong tầm mắt.

 

BIỆT THỰ D DỰ ÁN PHOENIX LEGEND HẠ LONG

 

Thiết kế bể bơi cùng cây đào, cây mận và cỏ cây hoa lá trong lành đem lại cho chủ nhân nguồn năng lượng tràn đầy, phong cách thiết kế sang trọng, tinh xảo từ phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách, bể bơi, ban công… Tất cả hòa hợp tạo nên nét đẹp độc đáo mà chỉ Phoenix Legend Hạ Long có được.

 

 

NHẬN CHÍNH SÁCH THANH TOÁN NGOẠI GIAO