AccorHotels Group – tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới tuyên bố lựa chọn Hạ Long, Việt Nam là điểm dừng chân tiếp theo cho thương hiệu đặc biệt của mình.

Mới đây, AccorHotels Group – tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới tuyên bố lựa chọn Hạ Long, Việt Nam là điểm dừng chân tiếp theo cho thương hiệu đặc biệt của mình là MGallery by Sofitel.

AccorHotels là tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới với hơn 4.200 khách sạn và khu nghi dưỡng toàn cầu. AccorHotels hiện có mặt tại 95 quốc gia với danh mục thương hiệu đa dạng từ phân khúc thương hiệu sang trọng và cao cấp như Raffles, Sofitel Legend, SO Sofitel, Sofitel,… cho tới phân khúc khách sạn tầm trung và phổ thông như Novotel, Mercure,…

AccorHotels hiện cũng là tập đoàn quản lý khách sạn quốc tế lớn nhất tại Việt Nam với 24 khách sạn và hướng đến con số 39 vào năm 2020. Tuy số lượng lớn khách sạn như vậy, nhưng với thương hiệu MGallery by Sofitel, AccorHotels mới chỉ có 4 khách sạn mang thương hiệu này tại Việt Nam và chưa hề có bất kỳ căn hộ nghỉ dưỡng nào mang thương hiệu này trên toàn thế giới.

MGallery by Sofitel là được định vị là dòng thương hiệu mang phong cách boutique, nên vị trí, thiết kế của dự án và danh tiếng của chủ đầu tư rất kén chọn.

Đã từ lâu, AccorHotels đánh giá cao tiềm năng của Hạ Long, không chỉ là giá trị di sản thế giới mà còn mang các giá trị đầu tư với nét khác biệt chưa được khai thác, vấn đề chỉ còn là tìm kiếm một dự án mang tính biểu tượng và “đậm chất” Hạ Long. Và sự lựa chọn đã đơn giản hơn rất nhiều khi ý tưởng về huyền thoại Vườn Phượng Hoàng của chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Đầu tư và Dịch vụ Thuận Phát xuất hiện.

Được thiết kế bởi kiến trúc sư người Tây Ban Nha Salvador Perez Arroyo, tổ hợp dự án Phoenix Legend Ha Long Bay Villas and Hotel với khu khách sạn 5 sao đã được lựa chọn mang thương hiệu MGallery by Sofitel.

 

 

Phoenix Legend Hạ Long với thiết kế kiến trúc đặc biệt, là sự hoà quyện của các chi tiết mang đậm nét văn hoá Á Đông với lối thiết kế hiện đại và tinh tế theo xu hướng của thế giới.

Hai tòa tháp chính cao 20 tầng được thiết kế phỏng theo hình ảnh đôi chim Phượng Hoàng trong văn hoá Việt, đang ngự trên đỉnh đồi. Khối A là tòa khách sạn bao gồm 216 phòng, khối B là 163 căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp mang thương hiệu MGallery Residences đầu tiên trên toàn thế giới. Dưới chân đồi là vườn hoa ban, tượng trưng cho chiếc tổ Phượng Hoàng, trong đó tượng hình cho những quả trứng, chính là các căn villa.

Ông Nguyễn Quý Tuấn, Giám đốc phát triển dự án của tập đoàn AccorHotels tại Việt Nam, đơn vị quản lý và vận hành dự án, chia sẻ: “Là kỳ quan văn hoá nổi tiếng thế giới, Hạ Long cần có một dự án biểu tượng mang tầm vóc quốc tế với chiều sâu văn hoá Việt. Phoenix Legend Hạ Long không chỉ là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp mà còn là tác phẩm mang tâm huyết của những người yêu Hạ Long, nhằm kiến tạo một biểu tượng mới xứng tầm “kỳ quan thế giới”.

Với thiết kế độc đáo, cộng hưởng với sự đầu tư cho cảnh quan và hệ thống tiện ích như phòng cigar, bể bơi vô cực, sky bar, phòng tranh,…dự án Phoenix Legend Hạ Long được dự báo sẽ trở thành biểu tượng mới về bất động sản nghỉ dưỡng tại Hạ Long.